เอาพอตขึ้นเครื่องบินได้ไหม

บุหรี่ไฟฟ้าสามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ไหม ?

กฏหมายเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ควรรู้ก่อนนำขึ้นเครื่องบิน ใครที่ต้องการเดินทางไม่ว่าจะในหรือต่างประเทศสามารถพกบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นเครื่องได้ แต่ห้ามโหลดเป็นสัมภาระใต้ท้องเครื่อง พร้อมกับห้ามชาร์จหรือสูบบนเคร…

บุหรี่ไฟฟ้า

มือใหม่ควรเลือกพอตใช้แล้วทิ้งอย่างไรดี ?

โลกที่หมุนไปอย่างรวดเร็วจึงทำให้มีบุหรี่ไฟฟ้าผลิตออกมาหลายรูปแบบ เพื่อให้เข้ากับผู้ใช้งานในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการทำตัวเครื่อง Pod มาหลากหลายขนาด ดีไซน์ลวดลายของตัวเครื่อง เพื่อให้เข้ากับลูกค้ามากที่…

พอตใช้แล้วทิ้ง

ดูดพอตยังไง ไม่ให้สำลักควันแล้วเสียฟอร์ม

เคล็ดลับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่างถูกวิธี 1. สูบในปริมาณที่พอดี การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย นักสูบมือใหม่มักจะได้รับการชักชวนจากเพื่อน หรือคนที่รู้จักแนะนำให้ลองสูบบ…

พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้งอีกหนึ่งตัวเลือกที่แก้ปัญหากลิ่นบุหรี่ในรถได้

หากสูบบุหรี่มวนยาสูบอีกหนึ่งปัญหาที่จะหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยคือเรื่องของกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ยิ่งถ้าหากใครสูบบุหรี่มวนในรถแล้วล่ะก็กลิ่นบุหรี่เหล่านั้นก็จะตลบอบอวนอยู่ภายในรถไม่หายไปไหนอย่างแน่นอน ทั้งนี…

พอต

วิธียืดอายุการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตใช้แล้วทิ้ง

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่ค่อนข้างมีราคาเวลาที่เราซื้อมาแล้วก็อยากจะใช้ได้นานที่สุดไม่ต้องเสียเงินไปเปลี่ยนใหม่หลายรอบ ดังนั้นวิธีการดูแลรักษาที่ถูกต้องจึงเป็นเรื่องที่สำคัญที่นักสูบสายควันทั้งหลายควร…

ราคาบุหรี่ 2567

ราคาบุหรี่ 7-11 ล่าสุด 2567 เห็นแล้วเปลี่ยนมาดูดบุหรี่ไฟฟ้าดีกว่า

ราคาของบุหรี่ซองมีอัตราเพิ่มขึ้นของราคาในทุกๆ ปี ซึ่งแต่ละปีก็จะเพิ่มขึ้นครั้งละ 1 – 2 บาท ซึ่งด้วยระยะเวลากับราคาที่ขึ้นในทุกๆ ปีอย่างต่อเนื่อง จากบุหรี่ 1 ซองที่เคยมีราคาราวๆ 60 บาท ปัจจุบัน ราคาบุห…

พอต

น้ำยาพอตที่เราใช้กันอยู่ในปัจจุบันมีอะไรเป็นส่วนประกอบบ้าง ?

ต้องยอมรับว่าปัจจุบันเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของคนในสังคมกันมากขึ้น สิ่งรอบตัวก็ล้วนแล้วแต่เป็นเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นมาแล้วทั้งสิ้น บุหรี่ก็เช่นกัน ในปัจจุบันนี้มีบุหรี่ไฟฟ้าออกมาเพื…

พอต

พอตหรือบุหรี่ไฟฟ้าทำงานอย่างไรมีอะไรเป็นส่วนประกอบ ?

บุหรี่ไฟฟ้าหรือที่เรียกกันทั่วไปว่าพอตกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากเป็นทางเลือกที่เป็นอันตรายน้อยกว่าบุหรี่ยาสูบแบบดิม อย่างไรก็ตาม หลายคนยังคงไม่ชัดเจนว่าบุหรี่ไฟฟ้าทำงานอย่างไร ในบทความนี้ เราจะพ…

สูบบุหรี่ไฟฟ้า

7 ข้อที่คนใช้พอตบุหรี่ไฟฟ้จำเป็นต้องรู้ไว้

บุหรี่ไฟฟ้า(พอต) คือ เครื่องทดแทนการสูบบุหรี่ที่ไม่มีการเผาไหม้ของใบยาสูบก็จริง หากแต่นั่นไม่ได้หมายความว่าทั้งผู้สูบและผู้อยู่ใกล้เคียงจะไม่ได้รับสสารใดๆขณะบริโภคควัน ดังนั้นจึงเกิดกฎเกณฑ์การอยู่ร่วม…

พอตบุหรี่ไฟฟ้า

HOW TO พกบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตอย่างไรให้ถูกต้อง

หากคุณเป็นนักสูบ พอต(Pod) และ บุหรี่ไฟฟ้า(Vape) ที่ต้องเดินทางบ่อยครั้ง สิ่งสำคัญคือการเตรียมตัวเพื่อพกอุปกรณ์สำหรับการสูบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้พร้อมสำหรับการเดินทาง แม้ว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าจะกลายเป็นเรื่…

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping